Marketing online

Khi bạn quyết định mở spa và tiệm nail ngoài vấn đề quan tâm đến cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ, con người … Thì các chủ spa và tiệm nail, tóc cần phải có kế hoạch marketing để phát triển spa của mình, ổn định doanh thu và mở rộng thị trường. Một trong số đó giúp các chủ spa, tiệm nail, tóc đạt được mục tiêu nói trên chính là Marketing cho spa và tiệm nail. Vậy đâu là cách marketing hiệu quả cho tiệm nail và spa? Cùng Merchant Payment Services Marketing tìm hiểu nhé.

01.

website design

Thiết kế website chuyên nghiệp

  • Website là một trong những cái tạo dựng nên thương hiệu, và niềm tin tưởng của khách hàng
  • Công cụ truyền tải thông tin chính thức, Hoạt động Digital Marketing lấy Internet làm cơ sở để thực hiện các hoạt động. Marketing và truyền thông. Và để thực hiện thành công chiến lược Digital Marketing thì điều cơ bản đầu tiên chính là doanh nghiệp cần có một website. Hầu hết các hoạt động Marketing Online đều sẽ bắt đầu từ website, nguồn thông tin chính để người làm Digital Marketing tiến hành các hoạt động khác trên mạng xã hội.
  • Khách có thể biết về website của bạn thông qua thông tin quảng cáo ở Email Marketing, các kênh quảng cáo online hay các trang mạng xã hội… thì cuối cùng địa chỉ khách hàng tìm về cũng chính là website. Thông qua website, doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách rõ ràng, chi tiết nhất.

02.

Branding

Thiết kế logo, banner, xây dựng phong cách tiệm.

  • Không chỉ trong ngành làm đẹp mà bất kỳ một sản phẩm một dịch vụ nào cũng đều rất cần bộ nhận dạng thương hiệu. Điều này sẽ giúp các spa và tiệm nail, tóc nhìn chuyên nghiệp hơn, bên cạnh đó thể hiện được phong thái, sự uy tín của tiệm và tạo được điểm nhấn thu hút khách hơn.
  • Vì vậy các chủ tiệm nail và spa cần thiết kế cho mình một logo, banner, xây dựng phong cách tiệm ngay từ đầu.

03.

customer goals

Xác định khách hàng mục tiêu.

Để Marketing hiệu quả bạn cần xác định khách hàng mục tiêu. Từ đó xây dựng chiến lược xung quanh khách hàng mục tiêu này. Cần nguyên cứu những sở thích, vấn đề, hành vi, thu nhập, đội tuổi của nhóm khách hàng mục tiêu để từ đó có những cách tiếp cận hiệu quả. Đánh trúng tâm lý khách hàng, thì sẽ tạo dựng được sự thích thú,cảm xúc khi xem qua những mẫu nail or hair thì khách hàng sẽ booking services

04.

SOCIAL MEDIA MARKETING

Xây dựng các kênh Marketing

Nếu bạn là chủ spa, tiệm nail, tóc thông minh thì đừng quên sức mạng của marketing online trong thời buổi công nghệ 4.0 này. Việc sử dụng các kênh mạng xã hội quảng cáo đang rất phổ biến và được ưu chuộng vì tính năng truyền tải thông tin nhanh, gọn và chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu, giúp giảm chi phí và tăng doanh thu

Chính vì vậy bạn cần khởi tạo và thành lập các kênh mạng xã hội như: Facebook, Google business, Instagram, Zalo, Youtube, Website, Yelp, Tiktok với những thiết kế bắt mắt, nội dung hấp dẫn, đúng với khách hàng mục tiêu. 

05.

customer care

Có chính sách chăm sóc khách hàng hiệu quả

Đừng quên rằng 80% dịch vụ mới của spa, tiệm nail, tóc đến từ những khách hàng cũ, vì vậy hãy có chính sách promotion, hấp dẫn tri ân khách hàng bên cạnh đó cũng nên cung cấp những dịch vụ mới để tăng sự trải nghiệm cho khách. Hãy thường xuyên liên lạc bằng điên thoại hay tương tác mạng xã hội với khách để tăng sự thiện cảm, thân thiết hơn với khách hàng. Đồng thời hãy cung cấp cho khách hàng một thẻ thành viên để khách hàng cảm giác mình là người quan trọng đối với tiệm bạn, kèm theo giảm giá cho khách hàng đăng ký thành viên.

06.

sell products

Bán sản phẩm đi kèm

Hiện nay rất nhiều spa và tiệm nail, tóc hay bán những sản phẩm đi kèm, có thể bán kèm những sản phẩm phục vụ cho sức khỏe cũng như làm đẹp cho chi em tại spa cua mình đối với khách hàng có hiệu quả trong việc điều trị thì việc bán những sản đi kèm sẽ rất dễ dàng và đây cũng là một nguồn giúp tăng doanh thu cho tiệm

Why should do marketing?

Ngày nay marketing được xem là chia khóa thành công cho mọi ngành không chỉ riêng ngành làm đẹp. Nếu bạn biết marketing bạn sẽ đi trước đối thủ cạnh tranh 1/2 đường. Trên đây là 6 cách marketing đơn giản cho tiệm nail và spa. Merchant payment services Marketing của chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách những chiến lược, kế hoạch cụ thể cho các tiệm nail và spa mới mở, là đơn vị được nhiều chủ spa, tiệm nail tại thị trường Mỹ, Canada, Úc , đã  tin tưởng sử dụng dịch vụ